Vận chuyển xà bần TpHCM giá rẻ vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp

Vận chuyển xà bần TpHCM là một trong các đơn vị đi đầu về dịch vụ Đổ xà bần. Với đội ngũ công nhân có bề sâu kinh nghiệm Vận chuyển xà bần. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Vận chuyển xà bần TpHCM hiện đang rất phát triển. Do nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng cần hốt đổ xà bần. Dịch vụ Vận Chuyển Tiến Phát mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển xà bần, vận chuyển thu dọn chở đổ xà bần hợp lý nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Xà Bần của Tiến Phát luôn mang đến cho quý khách sự hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên nhận đổ, dọn, chở vật liệu rác Xà Bần cho các công trình xây dựng.

Vận chuyển xà bần TpHCM giá rẻ
Nhân viên được học an toàn vận chuyển trước khi thi công vận chuyển xà bần.

 

Để đảm bảo sự uy tiến và quyền lợi của khách hàng. Vận chuyển xà bần Thành Phố Hồ Chí Minh luôn mang đến sự hài lòng, chất lượng vận chuyển mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm trên mọi mặt.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom rác thải nhanh chóng,chuyên nghiệp, xe chuyên chở hiện đại. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất. Trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng nơi gia đình khách hàng sinh sống.

Tầm quan trọng của dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM đối xã hội và mọi khách hàng.

Là trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là điểm mạnh trong ngành du lịch. Vậy nên khi xây dựng công trình ở đây đòi hỏi phải được dọn dẹp sạch sẽ và giữ được mỹ quan đô thị.

Nhưng thực tế hiện nay các công trình xây dựng hầu như diễn ra suốt trong năm vậy nên lượng xà bần thải ra là rất lớn. Đặc biệt là đây là khu trung tâm phát triển mạnh về các công trình và tòa nhà cao ốc.

Bảo vệ môi trường và mỹ quan đô thị.
TpHCM không chỉ là quận phát triển mạnh về kinh tế mà nó còn là nơi du lịch của rất nhiều khách trong và ngoài nước. Vậy nên việc đổ xà bần đúng nơi quy định. Sẽ giúp góp phần bảo vệ được mỹ quan của đô thị và đặc biệt là giữ được môi trường trong sạch.

Giải quyết vấn đề đổ xà bần không đúng nơi.
Cũng từ những thói quen tránh sự giám sát của các cơ quan chức năng. Mà mọi người hay lén đổ xà bần trong đêm ở những nơi công cộng. Hiện nay, theo ước tính mỗi ngày có khoảng hơn 1.000 tấn xà bần được thải ra nhưng lại chỉ có ⅓ chúng được xử lý đúng cách.

Yêu cầu bắt buộc của công trình.
Sau mỗi công trình xây dựng thì các chủ thầu phải dọn dẹp vệ sinh tất cả các loại xà bần còn sót lại trước khi bàn giao. Đây là một vấn đề bắt buộc của ngành xây dựng. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM họ sẽ hoàn thành phần việc này nhanh chóng.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM mang đến cho khách hàng.

 

Chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng điều gì.
1. Đầu tiên, chất lượng và uy tiến cao trong lĩnh vực Van chuyen xa ban tphcm. Với những điểm mạnh là nắm bắt địa hình, có nhiều bãi đổ xà bần tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiến độ nhanh và giá thành tốt,  có quy trình vận chuyển xà bần chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải, từ xe có trọng tải nhỏ cho đến xe có trọng tải lớn.

Đơn giá vận chuyển thấp hơn trung bình 20% – 30%, tại sao.
2. Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển tư nhân giá rẻ mà không có người trung gian. Do đó, chi phí vận chuyển của khách hàng thấp hơn giá thị trường trung bình từ 20% – 30%. Tại sao?. Vì không cần tính chi phí phi phát sinh vào giá thành công việc.

Vị trí làm việc ở đâu.
3. Địa lý nơi làm việc: toàn bộ khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Tôi sẽ liệt kê ngắn gọn các hướng xuất phát chính để phục vụ vận chuyển xà bần TPHCM,  hốt đổ xà bần, thu gom rác thải tại khu vực Hồ Chí Minh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Vận chuyển Tiến Phát có nhiều chi nhánh thu mua, bán vận chuyển xà bần quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,.…

Vận chuyển xà bần Tphcm nhanh chóng
Xà bần được máy xúc lên xe nhanh chóng. Quy trình xúc đổ xà bần chuyên nghiệp. 

Quy trình vận chuyển xà bần nhanh chóng và sự chuyên nghiệp.

_Với quy trình làm việc hốt xà bần chuyên nghiệp, vận chuyển xà bần nhanh chóng. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, chia sẻ những khó khăn khi vận chuyển xà bần với khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.
Tiếp nhận yêu cầu chở đổ xà bần, rác thải, phế thải trực tiếp nhanh nhất của khách hàng qua hotline 0976279559 hoăc Email của công ty.

Bước 2: Khảo sát chi tiết Báo giá chính xác.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển xà bần của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát. Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, lựa chọn con đường ngắn nhất.

Bước 3: Quá trình Vận chuyển.
Nhân viên sẽ chịu trách nhiệm che đậy thùng xe, tránh rơi vãi xà bần ra ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và vận chuyển đúng nơi quy định.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ.
Sau khi đã hốt chuyển đổ xà bần, nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán.
Cuối cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng.

Luôn đảm bảo an toàn và kế hoạch vận chuyển xà bần nhanh chóng.

Sau thi tiếp nhận ý kiến khách hàng. Công ty sẽ lên phương án lựa chọn con đường ngắn nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án vận chuyển nhằm tránh những con đường hay ngập lụt, tắc đường. Nắm bắt được giờ cấm xe tải của từng khu vực.

Làm việc luôn được sự đồng thuận và đánh giá tích cực của khách hàng. Mỗi chuyến mang xà bần đi đổ chúng tôi hoàn thành đều đúng tiến độ và yêu cần khách hàng đặt ra.

Với phương châm làm việc “uy tín, nhanh chóng và hiệu quả”. Dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM chúng tôi xin cam kết. Đem đến sự hài lòng cũng như chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng .

Đây là tiêu chuẩn của mỗi đơn vị vận chuyển cần phải nắm bắt. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM tốt cho khách hàng lựa chọn.

 

Vận chuyển xà bần TPHCM, thu gom rác thải, chở đổ xà bần.
Hốt xà bần, rác, đất, cát, chất thải xây dựng…
Nhận san lấp mặt bằng lớn, nhỏ.
Tháo dỡ, đập phá nhà xưởng.
Xe ba gác chở hàng nhanh gọn rẻ.
Mua xà bần san lấp.
Bán xà bần giá rẻ.
Vận chuyển xà bần có hợp đồng dài hạn cho khách hàng.
Vận chuyển hàng hóa lớn nhở theo yêu cầu của khách hàng.
Vận chuyển chở đổ rác thải công nghiệp, rác thải dân dụng.
Dịch vụ mua bán xà bần cho các công trình.
Vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng, vận chuyển cát đá xi măng, bùn đất.
Vận chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng công ty.

Cùng với các loại máy móc và xe tải, xe ba gác, xe lôi, xe cẩu có kích thước to, nhỏ khác nhau phù hợp với mọi công trình.

Vận chuyển xà bần TpHCM uy tiến
Xe tải lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Bảng giá vận chuyển xà bần xe tải, xe BEN.

Xe tải chở xà bần, vận chuyển xà bần TpHCM.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 0.5m3 100.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 1m3 150.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 2.5m3 300.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 3.5m3 350.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 7m3 450.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 10m3 500.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 19m3 700.000 K/ Chuyến.
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 22m3 800.000 K/ Chuyến.

Bảng giá vận chuyển xà bần xe ba gác.

Xe ba gác vận chuyển xà bần TpHCM.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 1 – 3 km120.000/ chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 3 – 5 km 150.000/ chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 5 – 8 km 170.000/chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 8 – 10 km 200.000/chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 10 – 15 km250.000/chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 15 – 20 km350.000/chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần từ 20 – 30 km 500.000/chuyến.
Xe ba gác vận chuyển xà bần trên 30 km – Liên hệ trực tiếp.

Bảng giá thu gom rác thải dân dụng, công nghiệp TpHCM.
Thu gom rác thải dân dụng 300 K / Chuyến.
Thu gom rác thải công nghiệp 200 K / Chuyến.

Vận chuyển xe ba gác hàng 200k / chuyến.

Vận chuyển xà bần tphcm xe ba gác
Xe ba gác, xe lôi vận chuyển xà bần tiện dụng, phù hợp với các con đường hẻm nhỏ.

Tại sao giá dịch vụ vận chuyển Tiến Phát luôn rẻ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xà bần tại TpHCM nên các mức giá khá là cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên Vận Chuyển Tiến Phát luôn được đánh giá là có mức giá ưu đãi nhất.

Có nhiều bãi tập kết xà bần.
Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần nên có rất nhiều bãi tập kết xà bần. Các bãi này nằm rải rác trong toàn thành phố nên dù công của trình khách nằm ở đâu thì việc vận chuyển cũng rất nhanh chóng.

Nhờ vào đó mà tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí vận chuyển nên sẽ giảm bớt giá dịch vụ.

Tái chế xà bần.
Xà bần tuy là rác thải nhưng nó có các loại như gạch vỡ, tường vỡ, đất, đá, cát,… đều có thể tái chế được. Sau khi thu gom và phân loại thì công ty sẽ tái chế lại các loại xà bần này để tạo ra bê tông tái chế.

Ngoài ra, xà bần cũng có thể dùng để san lấp mặt bằng, đổ nền nhà. Xà bần có kết cấu chắc chắn, giá thành thấp nên được nhiều người sử dụng. Nhờ vào nguồn thu nhập này công ty lại có thể giảm thêm giá dịch vụ vận chuyển xà bần cho khách.

Những lợi ích của dịch vụ vận chuyển xà bần chúng tôi mang đến cho khách hàng và môi trường.

Tiết kiệm thời gian và chi phí.
Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ nhà.

Thông thường khi không có dịch vụ này chủ nhà phải tự thu gom sau đó lại tốn thêm một khoản chi phí để thuê xe chở đi đổ. Nhưng với dịch vụ này, các công nhân chuyên nghiệp sẽ làm việc nhanh hơn và còn có xe chuyên dụng để vận chuyển.

Giữ mỹ quan và môi trường.
Vấn đề đổ xà bần ở nơi công cộng không còn quá xa lạ nữa. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến mỹ quan và môi trường. Chúng tôi có các bãi tập kết xà bần riêng nên đảm bảo đổ đúng nơi quy định. Điều này giúp góp phần giữ được mỹ quan và môi trường trong lành cho thành phố rất lớn.

Dễ tìm kiếm dịch vụ.
Thông thường bạn cũng có thể thuê các loại xe ba gác, nhưng đa phần xe này có kích thước nhỏ và số lượng không nhiều nên sẽ không đủ để phục vụ. Đặc biệt là vào mùa cao điểm của ngành xây dựng thì sẽ rất khó tìm thấy xe.

Nhân lực công ty rất đông nên sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng dù trong thời gian cao điểm của ngành xây dựng.

Từ những lợi ích trên chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thu gom và vận chuyển xà bần TpHCM. Không chỉ tiện lợi mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích.

Giải pháp vận chuyển xà bần hiệu quả cho khách hàng.

Có một thực tế là có nhiều dịch vụ dùng các loại xe cũ không đủ chỉ tiêu khi vận chuyển. Họ xúc xà bần cho xong tay khiến công trình trở nên ồn ào hơn bao giờ hết. Làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Tiếng ồn và bụi bẩn khi xúc xà bần lên xe khiến môi trường xã hội bên ngoài bị ảnh hưởng. Có thể gây ôi nhiễm môi trường và mọi người xung quanh. Để khách phục những điều đó cần áp dụng máy xúc xà bần thi công tiên tiến.

Về chúng tôi: Có máy xúc lật linh hoạt cao vì nó có thể được vận hành trong các công trình lớn. Nếu ở chỗ chật hẹp có đội ngũ công nhân xúc xà bần chuyên nghiệp. Có nhiều loại xe ba gác, xe lôi vận chuyển xà bần trong đường nhỏ, đường hẻm thuận tiện.

Là một trong những dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu luôn đi đầu trong ngành. Giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng để có thể tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng và có giá rẻ chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng.

Tư vấn, giải đáp trực tiếp dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM cho khách hàng.

Vận chuyển xà bần là gì?.
Xà bần là từ ngữ dùng để chỉ các loại phế thải được thải ra sau quá trình đập phá công trình. Hay có thể hiểu nôm na, xà bần là các vụn bê tông, các mảnh gỗ thừa, ngói vỡ, thùng xốp… Xà bần sinh ra từ trong quá trình sửa chữa, phá dỡ các công trình xây dựng để xây dựng công trình mới. Dựa vào tưng công trình mà xà bần được sinh ra ở nhiều dạng khác nhau, giá thành vận chuyển xà bần TpHCM cũng khác.

Xà bần lấy để làm gì?.
Tuy là rác thải của công trình. Nhưng sau khi qua tay các chuyên gia xà bần sẽ được phân loại và sử dụng với các mục đích khác nhau. Có thể dùng để san lấp mặt bằng và làm nền móng.
Ngoài ra, xà bần sau khi được phân loại và trải qua công thức của các chuyên gia sẽ tạo ra bê tông tái chế được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng.

Vận chuyển xà bần được tính như thế nào.
Hiện nay ở Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung vận chuyển xà bần đi đỗ xà bần thường được tính theo khối lượng bao nhiều, quảng đường xa hay gần, giờ vận chuyển đi có bị cấm giờ không. Để nắm bắt được chi tiết nay quý khách hàng có thể điện thoại trực tiếp vào Hotline 0976279559.

Những lưu ý cần thiết khi vận chuyển xà bần.

Chúng ta biết rằng, việc vận chuyển xà bần cần sử dụng xe cơ giới chuyên dụng, xe ba gác, mới đáp ứng được các hàng hoá lớn. Vì thế, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị lừa đảo, không đủ năng lực. Nếu chọn nhầm sẽ mất thời gian và lãng phí tiền bạc rất nhiều.

Vận chuyển xà bần tphcm uy tiến
Quá trình vận chuyển xà bần đúng quy định, xà bần được che đậy cẩn thận, không quá tải ( Ảnh: Vận Chuyển Tiến Phát ).

 

Là đơn vị uy tín trong lực vực vận chuyển xà bần TpHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với năng lực đã được kiểm chứng qua các dự án, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển xà bần chúng tôi cung cấp.

Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn vận chuyển xà bần thì chúng tôi là lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Cam kết quá trình vận chuyển xà bần với khách hàng:

Dịch vụ thu gom, vận chuyển, hốt đổ không phải là một lĩnh vực dễ dàng. Để quá trình thi công được xẩy ra nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ. Đảm bảo chất lượng bạn phải được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng. Bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua vận chuyển xà bần TpHCM xin đảm bảo rằng.

– Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ quá trình vận chuyển.
– Báo giá chuẩn, không nói thách, cam kết vận chuyển giá rẻ hơn thị trường hiện nay.
– Có mặt khảo sát báo giá tận nơi đưa ra các phương án giải quyết hợp lý với thời gian nhanh nhất và giá cả tối ưu nhất .
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
– Quá trình thi công giảm thiểu tối đa tiếng ồn và bụi bẩn.
– Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ cuối tuần , lễ – tết
– Hỗ trợ tốt nhất sau thi công cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM giá rẻ, uy tiến.

Dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM chuyên nghiệp, uy tiến
Niềm tin cho mọi công trình của bạn.

Hotline : 097 627 9559
Website : vanchuyentienphat.com
Gmail : letien33333@gmail.com

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”, chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Đừng lo lắng, hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ vận chuyển xà bần TpHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay..

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.