Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19

Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch như hiện nay. Vận chuyển Tiến Phát gửi tới các Quý khách hàng chương trình ưu đãi, hỗ trợ việc tiếp cận và sử dụng lâu dài các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển xà bần, chuyển công ty của chúng tôi cung cấp.

Vận chuyển Tiến Phát thực hiện chương trình giảm giá hầu hết các dịch vụ vận chuyển áp dụng với mọi khách hàng. Chương trình dự kiến kéo dài trong thời gian dịch bệnh.

Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19
Mô hình đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho khách hàng.

 

Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 – San sẻ gánh lo vận chuyển cùng khách hàng.

 

Hiểu được gánh lo và nỗi trăn trở của khách hàng trong mùa dịch. Đặc biệt là các doanh nghiệp cần di dời công ty, các hộ gia đình cần chuyển nhà đến nơi ở mới, các công trình cần vận chuyển xà bần đi. Vận chuyển Tiến Phát đã triển khai chương trình Giảm giá vận chuyển cho mọi khách hàng.

Chương trình Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 cho người tiêu dùng được áp dụng trên mọi dịch vụ vận chuyển trên website của chúng tôi.

Anh Lợi tâm sự ” Tôi cần chuyển nhà đến nơi ở mới đồ đạc nhiều. Nhưng mùa dịch khó khăn chi phí vận chuyển cũng là một khoản “đáng suy nghĩ”. Trước tình hình dịch bệnh, rất may được người quen giới thiệu Vận Chuyển Tiến Phát không chỉ giá cả ổn định mà còn có chương trình hỗ trợ giá nên mình cũng yên tâm hơn trong việc cân đối chi phí chi tiêu của cả nhà”.

A Luật chia sẻ – Tôi là doanh nghiệp công ty xây dựng cần san lắp mặt bằng rất nhiều. Nhưng vì dịch bệnh khó khăn khi vận chuyển và giá cả tăng cao. Rất may đã có Vận chuyển Tiến Phát luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Các dịch vụ Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 như.

 

Chuyển nhà trọn gói.
Chuyển văn phòng trọn gói.
chuyển phòng trọ trọn gói.
chuyển đồ xe ba gác.
vận chuyển xà bần.
vận chuyển xe ba gác.
Vận chuyển hàng hóa lớn nhở theo yêu cầu của khách hàng.

Chung tay hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng mùa dịch.

Cũng trong dịp này, hàng trăm nhân viên của Vận Chuyển Tiến Phát được trang bị bảo hộ an toàn. Có giấy xét nghiệm âm tính luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhận xét về chương trình Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 của Tiến Phát thực sự là nguồn hỗ trợ rất thiết thực cho nhiều khách hàng. Không chỉ thế, những công trình đang gặp khó khăn cũng được giảm giá dịch vụ từ công ty Tiến Phát.

Trong gần 4 tháng kể từ khi đợt dịch lần 4 bùng phát, Vận Chuyển Tiến Phát cũng đã có nhiều chương trình thiết thực, chung tay cùng nhà nước chống dịch.

Với các hoạt động thiết thực của mình. Tiến Phát tin rằng, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh. Vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống bình thường mới.

Lưu ý:

– Để được hưởng ưu đãi chương trình Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
– Thời gian khuyến mại được cộng trực tiếp vào thời gian đang sử dụng dịch vụ của quý khách hàng
– Chương trình áp dụng với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết về chương trình giảm giá dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ.

 

Vận Chuyển Tiến Phát là một trong những công ty về vận chuyển uy tín chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về vận chuyển tốt nhất.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình,khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán Giảm giá vận chuyển mùa dịch covid-19 khu vực TpHCM và các vùng lân cận.

Điện thoại : 0976279559
Email : kcbttantien@gmail.com
Website : vanchuyentienphat.com

Với phương châm “Nhanh chóng – Chu Đáo – Sạch Sẽ”, Vận Chuyển Tiến Phát luôn tâm niệm sự hài lòng của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.